TIN TỨC

Click to upload image

Phương pháp giúp tạo nội dung hấp dẫn cho Website

Ngoài việc bạn phải đầu tư về giao diện thiết kế, xây dựng hình ảnh sản phẩm và đẩy mạnh công cụ SEO thì nội dung bài viết là vấn đề quan trọng

Để website được nhiều người biết đến, ngoài việc bạn phải đầu tư về giao diện thiết kế, xây dựng hình ảnh sản phẩm và đẩy mạnh công cụ SEO thì nội dung của từng bài viết trên web luôn là vấn đề mà bạn cần chú trọng. Bởi, nó không chỉ hỗ trợ đắc lực cho công việc SEO mà còn thu hút người dùng, tăng doanh thu bán hàng.


Vậy làm sao để có một Website với nội dung chất lượng, hấp dẫn được khách hàng?

Chia sẻ video hay về sản phẩm của bạn

Có thể nói, việc tạo dựng một video chia sẻ về sản phẩm của mình không còn gây khó khăn đối với nhiều doanh nghiệp nữa. Rất đơn giản, thông qua máy tính bảng hay điện thọa di động là bạn đã chia sẻ sản phẩm của mình đến với người khác rồi.

Tuy nhiên, để tạo ra những video hấp dẫn, bạn phải lên kế hoạch nội dung và luôn đặt ra những câu hỏi mà khách hàng đang thắc mắc về sản phẩm hay dịch vụ của bạn. Tù đó, bạn dùng lời nói hay hình ảnh để giải đáp những câu hỏi đó bằng video mình dựng lên.

Bên cạnh đó, khi viết nội dung hãy chèn thêm, bạn nên sử dụng mã nhúng của video để đặt vào bài đăng. Đồng thời hãy thêm vào một đoạn giới thiệu ngắn cho video.

Chia sẻ Album ảnh

Một bức ảnh có giá trị sẽ kích thích thị hiếu của khách hàng. Đặc biệt, những hình ảnh chân thực về sản phẩm, dịch vụ sẽ làm cho khách hàng đánh giá cao về thương hiệu của bạn. Những bức ảnh này không chỉ giúp bạn truyền tải thông điệp đến khách hàng mà còn giúp bạn tiết kiệm được thời gian.


Sử dụng các câu trích dẫn đi cùng với hình ảnh

Sử dụng trích dẫn đi kèm với hình ảnh, đây là phương pháp mà rất nhiều Fanpage đã sử dụng nhằm câu like và có sự tương tác với người dùng. Vì vậy, bạn nên sử dụng nó cho nội dung website của mình. Sự kết hợp giữa lời nói và hình ảnh rất dễ lôi cuốn khách hàng, giúp họ hiểu sâu hơn về dịch vụ và sản phẩm bạn đang hướng tới.

Đặc biệt, khi bạn chia sẻ những hình ảnh và tạo ra một nội dung ngắn nhưng chất lượng, liên quan đến hình ảnh đó, giúp đánh vào tâm lý của khách hàng. Và thông qua đây, khách hàng sẽ suy nghĩ và áp dụng nó ngay vào cuộc sống.

Chủ đề

Bạn nên quan tâm, chia sẻ các nội dung cùng một chủ đề liên tục, nhằm cung cấp những kiến thức đầy đủ và thú vị nhất cho khách hàng. Với sự hỗ trợ của công cụ tìm kiếm miễn phí, bạn có thể biết được khách hàng đang quan tâm đến chủ đề nào nhiều nhất. Từ đó, bạn tổng hợp các vấn đề khách hàng quan tâm nhiều trong một bài đăng, sau đó chia sẻ lên website.


Luôn cập nhật và đổi mới

Luôn cập nhật và đổi mới nội dung là việc làm rất cần thiết. Với cách làm này sẽ làm cho website của bạn trở nên phong phú, đa dạng và đặc sắc hơn bao giờ hết. Đồng thời thu hút được sự quan tâm của khách hàng.