TIN TỨC

Click to upload image

Mẹo giúp tăng like Facebook hiệu quả

Để mang lại lợi ích tối đa thì bạn phải biết thực hiện một số phương pháp giúp tăng like Facebook để quảng bá thương hiệu của mình

Facebook là một trong những mạng xã hội để bạn làm truyền thông, kinh doanh online, Marketing… một cách hiệu quả. Tuy nhiên để mang lại lợi ích tối đa thì bạn phải biết thực hiện một số phương pháp giúp tăng like Facebook để quảng bá thương hiệu của mình.


 Nội dung

Fanpage phải là một trang có lĩnh vực, chủ đề cụ thể và chân thực. Nội dung chia sẻ ở trên Fanpage phải thực sự có ý nghĩa, có giá trị đối với cộng đồng. Vì như vậy mới thu hút được sự chú ý của nhiều người, giúp khách hàng sẵn sàng like, share bài viết.

Ảnh đại diện và ảnh bìa

Việc lựa chọn ảnh bìa, ảnh đại diện cũng là một trong những yếu tố rất quan trọng, bởi nó là bộ mặt của Fanpage. Đặc biệt, với những hình ảnh có ý nghĩa, độc đáo, đúng chủ đề mà khách hàng đang tìm hiểu sẽ kích thích, hấp dẫn thị hiếu của khách hàng. Bên cạnh đó, nhằm tạo nên sự tin tưởng cao, xây dựng lòng tin của khách hàng đối với doanh nghiệp.


Sử dụng chức năng hỗ trợ của Facebook

Một trong những giải pháp hiện đang được nhiều người áp dụng, nhằm quảng bá hình ảnh của công ty mình tới người tiêu dùng một cách nhanh hơn là nhờ bạn bè like trang của mình. Phương pháp này sẽ tạo ra những lượt like đầu tiên khi bạn mới tạo Fanpage. Tuy nhiên, khi áp dụng cách này, bạn nên cân nhắc một số điều sau:

  • Không bao giờ Suggest like khi Fanpage của bạn chưa có gì
  • Hãy tìm kiếm những người bạn thân, có sức ảnh hưởng thay vì sử dụng Suggest toàn bộ danh sách, hãy nhớ đến những người bạn thân và có uy tín của bạn.

Tag bạn bè vào trong ảnh

Đối với những hình ảnh có nhiều người tại 1 sự kiện nào đó, bạn hãy đăng nó lên Fanpage, rồi tag tên bạn bè vào trong những bức ảnh đó.


Tạo một Fanpage thân thiện

Fanpage cũng nên tham gia các câu lạc bộ online và offline cùng chủ đề. Việc làm này sẽ góp phần làm tăng sự hiện diện trên mạng Facebook. Đặc biệt, bạn hãy like hay trả lời các comment của Fanpage khác, nó sẽ mang lại những giá trị chính đáng cho người dùng và rất nhiều Fan sẽ quan tâm tới Fanpage của bạn.