TIN TỨC

Click to upload image

Lợi ích tuyệt vời với SEO Pinterest

Printerest là một trong những mạng chia sẻ thu hút hơn 11 triệu lượt truy cập hàng tuần, vì vậy hãy áp dụng SEO Pinterest để có được kết quả SEO tốt

Sự ra đời của mạng xã hội tạo nên một làn sóng mạnh mẽ đối với thị trường Internet và đây cũng chính là một trong những yếu tố quan trọng, là cầu nối thúc đẩy sự phát triển của các cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh online. Đặc biệt, Printerest là một trong những mạng chia sẻ thu hút hơn 11 triệu lượt truy cập hàng tuần, vì vậy việc áp dụng SEO Pinterest sẽ mang đến cho bạn những lợi ích tuyệt vời nhất.


Cung cấp hình ảnh và nội dung độc đáo

Pinterest được biết đến như một website để chia sẻ hình ảnh độc đáo, vì vậy bạn có thể tạo nên 1 bộ sưu tập ảnh với nhiều chủ đề, lĩnh vực khác nhau theo sở thích cá nhân, sự kiện… Đối với một trang web thương hiệu thì bạn quảng bá hình ảnh về sản phẩm, dịch vụ của công ty mình tới người dùng.

Thao tác tham gia thực hiện đơn giản và nhanh chóng nên Pinterest dần trở thành công cụ đắc lực của nhiều người để chia sẻ hình ảnh, giao lưu, bán hàng online, đánh bóng tên tuổi thương hiệu…

Cung cấp 1 lượng lớn Backlink về website 

Xây dựng Backlinks chất lượng trong chiến lược SEO là vấn đề vô cùng cần thiết, bởi nó ảnh hưởng tới các trang web của bạn cũng như các từ khóa về thương hiệu.


Đối với Pinterest khi bạn tạo ra những chú thích và nội dung cho bài viết trên Pinterest thì nên thêm các kết liên tới website, Blog của chính hình ảnh đó hay liên kết trang web chính của bạn nhằm đảm bảo tính hiệu quả cho SEO. Sự kết hợp giữa hình ảnh độc đáo và nội dung phong phú luôn kích thích thị hiếu của người xem, khiến họ yêu thích trang web của bạn và click vào các sản phẩm của công ty bạn.

Xây dựng nền tảng cho Profile

Tương tự như Google Plus, để có một cộng đồng mạnh mẽ, đồng thời gây sự chú ý của người khác tới thông tin mà mình chia sẻ hàng ngày thì bạn nên Pin các thông tin mà người dùng Pinterest khác để chia sẻ, họ sẽ chú ý tới  bạn, từ đó, sẽ có một lượng người theo dõi những thông tin mà bạn chia sẻ.

Pinterset làm đa dạng từ khóa SEO 

Bạn có thể thỏa sức làm từ khóa nhờ Pin, bạn có thể thêm những từ khóa mà mình muốn SEO vào nhan đề bản ghi, phần ghi chú, nội dung và cũng có thể là chèn Url vào Pin. Với những giá trị vượt trội Pinterest sẽ mang tới lợi ích cho bạn và doanh nghiệp. 

Tương tác với mạng xã hội


Thương hiệu của bạn sẽ lan truyền một cách nhanh hơn nhờ sự tương tác giữa Pinterset với Facebook hay Twitter. Ngày nay, mạng xã hội là một trong những công cụ hữu ích, giúp bạn mở rộng chiến lược quảng bá thương hiệu trên mạng Internet. Khi bán hàng online, bạn sẽ đạt được những giá trị nhất định so với các đối thủ cạnh tranh.