TIN TỨC

Click to upload image

Phương pháp xây dựng website và chiến lược Marketing hiệu quả

Không mất nhiều thời gian, tiết kiệm chi phí, chỉ với một thiết bị thông minh được kết nối với Internet là bạn đã dễ dàng phát triển thương hiệu

Kinh doanh online hiện đang là một xu thế mới, được các cá nhân, doanh nghiệp hướng tới. Không mất nhiều thời gian, tiết kiệm chi phí, chỉ với một thiết bị thông minh được kết nối với Internet là bạn đã dễ dàng điều khiển được mọi việc, đưa thương hiệu của mình tới người tiêu dùng một cách nhanh nhất. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả thế này thì người kinh doanh nên có những kế hoạch, chiến lược bán hàng một cách hợp lý.


Xây dựng một website

Đầu tiên, bạn phải tạo cho mình một website, website chính là cửa hàng online của bạn. Sau đó, bạn đưa sản phẩm của mình lên trang web, tuy nhiên sản phẩm phải có thông tin cụ thể và giá cả phù hợp với mặt hàng, thị trường. Ngoài ra, bạn phải xây dựng trang web thành một cửa hàng gọn gàng, khoa học, hợp lý. Đặc biệt, nội dung của website là yếu tố quan trọng mà bạn nên đầu tư, bởi sẽ góp phần kích thích thị hiếu của khách hàng, tạo tương tác tốt, khách hàng sẽ ghé thăm website của bạn thường xuyên.


Bạn nên cập nhật hình ảnh phù hợp với nội dung để tạo được sự tin tưởng đối với khách hàng. Luôn làm mới nội dung, tạo sự mới mẻ cho website, cung cấp những thông tin hữu ích cho khách hàng. Khi khách hàng đọc vào những thông tin trên web của bạn sẽ mua ngay sản phẩm của bạn mà không còn phải đắn đo gì hết, đồng thời, họ sẽ chia sẻ trang web của bạn cho người thân, bạn bè… Từ đó thương hiệu sản phẩm, dịch vụ của bạn sẽ được lan rộng hơn.

Thực hiện chiến dịch chạy quảng cáo cho website.

Xây dựng một chiến lược Marketing cho trang web của bạn cũng là một trong những vấn đề thiết yếu, yêu cầu người quản lý phải lựa chọn cho mình những kênh Marketing phù hợp nhất đối với mặt hàng, dịch vụ của mình. Chẳng hạn như bạn chạy quảng cáo  Adwords, SEO, Facebook Ads…

Khi bạn đã lựa chọn được các từ khóa thích hợp phục vụ cho việc chạy quảng cáo hay SEO website, bạn nên bổ sung thêm một số chiến lược khác như Email Marketing nhằm tăng tính hiệu quả cho web, thu hút khách hàng một cách nhanh chóng và xây dựng khách hàng tiềm năng.


Không những thế, lên kế hoạch quảng cáo hợp lý, góp phần rất lớn trong việc quảng bá hình ảnh, thương hiệu của bạn tới người dùng và bạn sẽ được nhiều doanh nghiệp biết đến. Là cầu nối để bạn mở rộng phạm vi kinh doanh, hợp tác với nhiều doanh nghiệp lớn nhằm tạo nên uy tín, chất lượng của công ty, tạo vị thế mạnh trên trường kinh tế.