TIN TỨC

Click to upload image

Vì sao doanh nghiệp nhỏ nên làm SEO?

Doanh nghiệp nhỏ có thể tận dụng SEO để cạnh tranh với doanh nghiệp lớn

Bạn muốn doanh nghiệp của bạn được nhiều người biết đến, bạn muốn sản phẩm của bạn được khách hàng đón nhận một cách nồng nhiệt. Tuy nhiên, doanh nghiệp của bạn quá nhỏ, không đủ chi phí để nhờ các kênh truyền thông quảng bá hình ảnh. Với dịch vụ SEO hiện nay sẽ giúp bạn thực hiện điều đó và giải thích vấn đề tại sao doanh nghiệp nhỏ nên làm SEO.

Tìm kiếm khách hàng tiềm năng

SEO giúp sản phẩm của doanh nghiệp tới gần người tiêu dùng hơn. Bởi, thứ hạng cao trong kết quả tìm kiếm khiến người dùng click vào website của bạn, do đó lưu lượng truy cập website sẽ tăng một cách nhanh chóng. Thông thường, tâm lý của người dùng là lười kéo xuống dưới và tin tưởng những website nằm ở TOP đầu. Những khách hàng đã tin tưởng và quay trở lại website của bạn, chính là đối tượng khách hàng tiềm năng, giúp bạn gia tăng lợi nhuận và tăng độ cạnh tranh trên thị trường.

Chi phí phù hợp nhất

Các doanh nghiệp nhỏ thường không có số tiền lớn để chi cho hoạt động quảng cáo sản phẩm. Do đó, SEO ra đời như một cứu cánh giúp các doanh nghiệp nhỏ đi đến thành công. SEO giúp các doanh nghiệp đưa sản phẩm, dịch vụ của mình tới người tiêu dùng một cách nhanh chóng, xây dựng hình ảnh uy tín tới người dùng, từ đó khẳng định vị thế của mình.

SEO vừa mang đến cho doạnh nghiệp những giá trị to lớn, vừa giúp tiết kiệm được nguồn chi phí, không tốn kém như các hình thức quảng cáo trước đây.

Thương hiệu được biết đến và doanh nghiệp được nhiều người biết đến

Ngày nay, Internet đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của mỗi người, khi bạn không hiểu rõ về một vấn đề hay sản phẩm nào đó, thói quen đầu tiên của bạn là Seach Google. Nếu từ khóa khách hàng tìm kiếm phù hợp với từ khóa trên trang web của bạn, lập tức trang web của bạn hiển thị lên trang công cụ tìm kiếm. Và đương nhiên, họ sẽ click chuột đến trang web của bạn.

Bên cạnh đó, chất lượng trên website của bạn tốt sẽ kích thích người dùng, tạo nên sự uy tín và độ tin cậy cao, xây dựng hình ảnh tốt trong lòng khách hàng. Khách hàng sẽ chia sẻ trang web của bạn cho bạn bè, người thân. Không những thế, nhờ sự lan tỏa mạnh, các doanh nghiệp lớn tự động tìm đến doanh nghiệp của bạn để hợp tác.


Nội dung trên website được cập nhật liên tục

Khi bạn đã tìm đến dịch vụ SEO là bạn phải biết làm mới nội dung trên website của mình, như vậy mới đáp ứng và thỏa mãn kiến thức của mọi đối tượng. Vì vậy, trang web của bạn trở nên phong phú, đa dạng, gây sự chú ý tới nhiều người hơn.